00:00 / --:--

Ngày 9/10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip quay lại cảnh xe ô tô cấp cứu 115 của Bệnh viện Đông Đô đang bị cảnh sát trật tự (CSTT) lập biên bản vi phạm khi đang dừng, đỗ xe trên lòng đường chờ bệnh nhân.

Những hình ảnh quay lại trong đoạn clip cho thấy, các chiến sỹ Cảnh sát trật tự đi xe gắn máy mang BKS 29B1 – 01088 đã lập biên bản vi phạm của xe cấp cứu bệnh viện Đông Đô mang BKS 29M – 3578 đang dừng đỗ dưới lòng lề đường.

Như thông tin trong clip, lúc đó, xe cấp cứu của Bệnh viện Đông Đô đang đỗ ngoài lòng đường để đợi bệnh nhân, nhưng các lực lượng chức năng vẫn kiên quyết lập biên bản xử phạt, mặc cho lái xe và nhiều người chứng kiến xung quanh đưa ra ý kiến phản ứng. Bản thân lái xe cấp cứu (áo hồng) dù đã ký vào biên bản nhưng vẫn tỏ ra hết sức bức xúc, và có những lời phản ứng gay gắt với lực lượng chức năng.

Trái với sự bức xúc và thắc mắc của lái xe cũng như những người chứng kiến sự việc, các chiến sĩ CSTT này không giải thích bất kỳ điều gì, chỉ nói: “Có địa chỉ đàng hoàng, anh cứ đến thắc mắc không sao cả. Anh cứ đến 27 Trần Phú Hà Đông, Công an cơ sở 2”.

Sau khi hoàn thành việc lập biên bản và yêu cầu tài xế di chuyển xe, các chiến sĩ CSTT cũng rời khỏi hiện trường ngay sau đó. Về phía Bệnh viện Đông Đô, khi được hỏi về vấn đề này, bệnh viện cũng xác nhận rằng có sự việc như trên. Hiện chưa biết vụ việc đúng sai ra sao.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

15:02 11/10/2017  

Độ dài:

02:12
Lượt xem: 2299

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.