00:00 / --:--

Đèn đỏ còn hơn 20 giây nhưng nhiều người đi xe máy vẫn tăng ga để qua giao lộ nên bị xe tải chạy đúng đèn tín hiệu lao tới tông, cuốn 7 xe máy cùng nhiều người vào gầm.

Liên quan đến vụ tai xe tải tông và cuốn 7 xe máy vào gầm sáng 25.2 tại giao lộ quốc lộ 1A (đoạn qua phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM), trên mạng xuất hiện một đoạn clip ghi lại toàn bộ diễn biến vụ việc.

Theo đó, vào lúc 7h10 ngày 25.2, khi đèn tín hiệu trên quốc lộ 1A còn 20 giây nhưng nhiều người vẫn bất chấp băng qua giao lộ. Thời điểm này, xe tải BKS 60S-2198 chạy từ đường số 18 để qua KCN Vĩnh Lộc chạy đúng đèn tín hiệu lao đến tông và cuốn 7 xe máy cùng nhiều người vào gầm. Nhiều người cùng phương tiện bị kéo đi nhiều mét, chiếc xe tải chỉ dừng lại khi ra giữa giao lộ.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ điều tiết tại đây nhanh chóng chạy ra phong tỏa hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến 4 người bị thương, trong đó có một bé gái 6 tuổi. Tại hiện trường, 7 xe máy nằm la liệt dưới gầm xe tải và trên đường, tất cả đều hư hỏng.

“Lúc đó, đèn tín hiệu vẫn còn hơn 20 giây nhưng nhiều người đi phía sau thấy đường trống nên bấm còi inh ỏi để qua giao lộ nên bị xe tải lao tới tông cuốn vào gầm. Cũng may, xe tải chạy không nhanh lắm nếu không hậu quả sẽ rất thảm khốc”, ông Hưng người chạy xe ôm tại đây kể.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, anh Nguyễn Ngọc Thảo bức xúc ngụ quận Tân Phú nói: “Thường đèn tín hiệu ở đường Tây Thạnh qua Trường Chinh để về An Sương dù còn 15 giây nhưng nhiều người ở phía sau bấm còi để đi. Nếu mình không di chuyển thì bị họ chửi”.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

17:01 26/02/2016  

Độ dài:

0:56
Lượt xem: 1353

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]