00:00 / --:--

Khoảng 22h30 tối ngày 11/4, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường Ô Chợ Dừa – Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội). Tài xế điều khiển xe ô tô bán tải tông trúng người đàn ông đi xe máy, cố tình bỏ chạy nên đã kéo lê nạn nhân cùng phương tiện hàng trăm mét trên đường. Hậu quả, nam thanh niên bị trọng thương, cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tài xế ô tô sau đó cũng đã bị người dân bắt giữ.

Theo clip được người dân ghi lại, sau khi truy đuổi được tài xế điều khiển xe ô tô bán tải vì quá bức xúc, người dân đã lôi người này ra đánh, đấm khiến anh ta kêu la thảm thiết.

Một người dân chứng kiến vụ tai nạn bức xúc với tài xế xe ô tô bán tải cho biết, tài xế quá nhẫn tâm khi kéo lê nạn nhân hàng trăm mét dù ngay khi va chạm với xe máy thì người dân đã cảnh báo và yêu cầu anh ta dừng lại. Thậm chí, nhiều người dân chứng kiến việc tài xế ô tô bán tải kéo lê nạn nhân bỏ chạy đã phải kêu khóc vì quá thương nạn nhân xe máy.

“Nạn nhân bị kéo lê cứ ngóc đầu lên và giơ tay như cầu cứu nhưng vì chiếc xe ô tô bán tải đi quá nhanh, mặc người dân hai bên đường ùa ra kêu ầm ĩ nhưng tài xế cứ thế phóng đi. Khi văng ra khỏi gầm ô tô, nạn nhân chỉ nằm bất động, úp mặt xuống đường, máu lan đầy ra đường” – một người dân kể lại.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:24 12/04/2018  

Độ dài:

02:20
Lượt xem: 3048