00:00 / --:--

Vụ án mạng giết người kinh hoàng đã xảy ra tại ấp 2, xã Tiên Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước làm 6 người chết là tin tức gây chấn động dư luận.

10h30: Theo tin mới nhất từ hiện trường vụ án mạng ở Bình Phước, hiện lực lượng chức năng đã bắt được một nghi phạm và các đối tượng còn lại vẫn đang được công an truy tìm.

Tin nhanh cho biết, rạng sáng, tại trụ sở Công ty chế biến gỗ Ánh Quốc (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước), đồng thời cũng là nơi ở gia đình, toàn bộ người có mặt trong nhà đã bị giết chết với nhiều vết thương trên người.

Trong đó có 4 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Nạn nhân gồm: ông Lê Văn Mỹ (SN 1967), bà Nguyễn Thị Ánh Nga (SN 1971, vợ ông Mỹ), con trai Lê Quốc Anh (SN 2000), con gái Lê Ánh Linh (SN 1993).

2 cháu con em dì là Dư Ngọc Tố Như (SN 1997) bị giết chết trong tư thế trói tay; cháu Dư Minh Vĩnh (SN 2001) bị cắt cổ chết ngay sát cổng sân nhà.

11h: Hiện lực lượng công an vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt khu vực xảy ra vụ án mạng, chờ cơ quan chức năng tỉnh và các đơn vụ nghiệp vụ tiến hành điều tra hiện trường và truy vết hung thủ.

Một số người dân nhận định có thể đây là một vụ giết người cướp tài sản.

12h: Hàng trăm người dân đổ về nhà ông Mỹ. cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường.

13h: Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Chơn Thành,Bình Phước 6 người chết đều là người trong gia đình. Hung thủ ra tay rất nhẫn tâm, bằng việc trói một số người vào cột. Nạn nhân đều chết do bị cắt cổ.

Đến 13h, hiện trường vụ việc vẫn được phong tỏa nghiêm ngặt, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Người dân vây kín căn nhà hơn 2000 m2.

Bài viết liên quan:

Thảm sát 6 người trong biệt thự Bình Phước: Đã bắt được một nghi phạm

Thông tin mới nhất về vụ thảm án 6 người chết ở Bình Phước

Clip.vietbao.vn (Theo Người đưa tin)

Lượt xem: 17123