00:00 / --:--

Vụ việc xảy ra tại nhà tù huyện Duyên Thọ, tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc. Vào khoảng 16h40 ngày 2/9/2014, 3 tù nhân Gao Yulun, 50 tuổi, Wang Damin, 35 tuổi, và Li Haiwei, 29 tuổi giết chết một quả giáo trước khi cướp di động của nạn nhân rồi mặc đồng phục cảnh sát bỏ trốn.

Trong 3 đối tượng này, Gao bị tuyên án tử hình trong khi hai kẻ còn lại lần lượt bị truy tồ với các tộ danh xô xát dẫn đến chết người và giết người.

Cảnh sát Trung Quốc sau đó đã phát lệnh truy nã cấp độ cao nhất, mở chiến dịch quy mô lớn truy lùng các phạm nhân đã tham gia vụ trốn trại, đồng thời treo thưởng 150.000 NDT cho ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ kẻ trốn chạy.

Đến ngày 3/9, Li bị người dân làng Ngọc Sơn, huyện Duyên Thọ phát hiện truy bắt và giao nộp cho cơ quan điều tra. Vài giờ sau đó, Wang bị bắt giữ sau khi một người dân địa phương phát hiện y và tố giác với cảnh sát. Trong khi đó, Gao bị sa lưới khi đang trú tại nhà một người họ hàng hôm 11/9.

Hơn 1 năm sau đó, Gao và Wang bị tuyên án tử hình trong khi Li chịu mức án tù chung thân về tội giết người. 3 đối tượng nói trên bị đưa ra xét xử từ ngày 28/4/2015 với các tội danh vượt ngục, giết người, cố ý gây thương tích, trộm cắp và phá hoại tài sản.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

14:02 15/09/2017  

Độ dài:

01:59
Lượt xem: 1267

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.