00:00 / --:--

Tiếp chúng tôi trong căn nhà nằm sâu trong con hẻm nhỏ đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú là cô gái mảnh mai với mái tóc dài, có phần tiểu thư, ủy mị. Nhưng khác với vẻ bề ngoài, Hạnh điềm tĩnh đến kỳ lạ. Trước khi vào cuộc trò chuyện, em và người nhà muốn xem giấy tờ chứng minh tôi là một phóng viên của tờ báo chính thống.

“Em xin lỗi vì ban đầu từ chối gặp mặt, em sợ mọi việc lại rối tung lên. Em không làm việc đó, gia đình em, bạn bè thân thiết đều biết em là người như thế nào, nên em đã nghĩ mình không cần giải thích” – H. mở đầu câu chuyện.

Em là NTTH, sinh năm 1998, hiện là sinh viên một trường cao đẳng ở TP.HCM. “Em biết chuyện từ hôm qua, tầm hơn 9 giờ sáng, lúc đang ngồi chơi thì anh em về đưa điện thoại cho em hỏi chuyện gì. Lúc đó em không suy nghĩ được gì hết. Em không biết ai đã làm, tại sao phải làm như vậy! Người bạn trong tấm ảnh bị đăng cùng là HTPN. Hồi cấp 3, chúng em học chung cùng nhau lớp 10, hợp cạ nên chơi thân. Giờ dù người học TP.HCM, người học Biên Hòa (Đồng Nai) nhưng chúng em vẫn thân thiết với nhau. Tấm ảnh đó được chụp cách đây một tháng, đăng trên Facebook” – H. trải lòng.

Chỉ trong một ngày, hàng loạt fanpage lớn đều chia sẻ thông tin “2 nữ sinh hoảng loạn bị gán tội ‘hiếp dâm chết người’” mà không biết đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hai cô gái vô tội. Điều đáng buồn là những bài này nhận được lượt like và share cực khủng, kèm theo nhiều bình luận khiếm nhã, cợt nhã.

Nguồn: PLO

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:05 11/07/2017  

Độ dài:

02:11
Lượt xem: 1600