00:00 / --:--

Những hình ảnh ghi lại trong đoạn video cho thấy, rất đông quan khách đứng vây quanh chú rể trong một đám cưới tại Bteghrin, Liban chứng kiến giây phút chú rể bắn khẩu súng AK47 lên bầu trời, như một phần nghi lễ ăn mừng đám cưới. Tuy nhiên, do đánh giá thấp độ công phá và sức nặng của khẩu súng, chú rể chỉ dùng một tay để đỡ súng và đã bị tuột tay, khiến viên đạn đi sượt vào người nhiếp ảnh gia trong buổi tiệc.

Ngay sau đó, nạn nhân bị bắn thương đã được người nhà chú rể đưa tới trung tâm y tế Bhannes để cấp cứu. Điều đáng chú ý là khi đến bệnh viện, một vài người thân của chú rể không hiểu lý do gì đã lao vào tấn công các bác sĩ, khiến một nhân viên bệnh viện bị vỡ hốc mắt và phải tiến hành phẫu thuật.

“Tôi không hiểu sao họ lại có cách hành xử như vậy. Họ mang bệnh nhân tới đây (do lỗi của họ) rồi lại tấn công những người đang cố gắng chữa trị cho bệnh nhân”, Michel Chahine, giám đốc trung tâm y tế Bhannes nói.

Khi được hỏi về vấn đề an ninh tại bệnh viện, ông Chahine khẳng định chưa từng có tiền lệ với những vụ việc như vậy nên lực lượng bảo vệ cũng không có đông.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

10:10 06/07/2017  

Độ dài:

00:31
Lượt xem: 694