00:00 / --:--

Đoạn video được một người đứng trên ban công ghi lại ở thủ đô Paris, Pháp khi ẩu đả diễn ra trên phố. Người tài xế nhất quyết không ra khỏi xe dù được cảnh sát yêu cầu. Người đàn ông ngồi trên xe điều khiển phương tiện lao tới lao lui nhưng bất thành vì vướng xe cảnh sát chặn sau. Một số sĩ quan dùng dùi cui đập mạnh vào cửa sổ để phá kính. Bất chấp yêu cầu “ra khỏi xe ngay lập tức”, người đàn ông vẫn ở lì bên trong.

Sau đó, người đàn ông lách qua được khe hẹp và lái xe lao vút đi. Cảnh sát Pháp bất ngờ rút súng bắn hàng chục phát. Chiếc xe loạng choạng một vài giây rồi dừng lại. Khi cảnh sát tới kiểm tra chiếc xe, người đàn ông bên trong đã bị chết vì trúng đạn.

Vụ việc xảy ra hôm 19.8 và người tài xế được cho là có dấu hiệu bệnh thần kinh. Trước đó, hàng xóm gọi điện báo cảnh sát lúc 5 giờ 30 phút chiều vì thấy có tiềng ồn ào ở căn hộ bên cạnh.

Người đàn ông gốc Bồ Đào Nha này ngồi trong xe, la hét liên tục và “bị tình nghi có thuốc nổ và dao”. Tờ Daily Mail nói rằng người này từng có tiền án và đang mắc chứng tâm thần.

Sau vụ việc, sĩ quan cảnh sát bắn chết người đàn ông này đã bị cho tạm nghỉ để phục vụ điều tra. Cảnh sát phủ nhận mọi cáo buộc tài xế dính líu tới khủng bố.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Bốn phương


Từ khóa:

,

Phát hành:

15:53 21/08/2017  

Độ dài:

02:18
Lượt xem: 977