00:00 / --:--

Ngày 17/8, người dân khu vực chợ thị xã Buôn Hồ (phường An Bình, tỉnh Đắk Lắk) cung cấp cho PV một số hình ảnh và video bé trai khoảng hơn 10 tuổi bị xích chân tay cùng em ruột đi lang thang giữa chợ.

”Chúng tôi thấy bé trai bị khóa chân tay bằng 1 dây xích rất to, cùng 2 em đi lang thang trên các tuyến đường xung quanh khu vực chợ Buôn Hồ. Sau khi thấy sự việc tôi đã nhờ thợ sửa khóa mở giúp nhưng người này từ chối vì sợ liên lụy đến gia đình”, người dân ở chợ cho biết.

Theo người này, bé trai bị xích chân tay là con của người đàn ông tên Bảo làm nghề bốc vác, còn mẹ đi bán vé số tại địa phương.

“Tôi rất bức xúc về sự việc, cháu trai còn rất nhỏ, không biết làm gì nên tội đến nỗi bị dùng dây xích bằng sắt để khóa tay và chân như vậy. Tôi rất mong mọi người lên tiếng về hành động này và mong cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ quyền lợi trẻ em”, người dân bức xúc nói.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an phường An Bình (thị xã Buôn Hồ) cho biết, sau khi nhận được hình ảnh và nội dung PV cung cấp, đơn vị đã cử lực lượng để đi xác minh nhưng chưa tìm thấy cháu trai như trong hình.

“Chúng tôi đã đến nhà bố mẹ của cháu nhưng nhà đóng cửa. Chiều nay, chúng tôi sẽ mời gia đình lên làm việc để rõ hơn, nếu đúng như thế chúng tôi sẽ xử lý nghiêm vấn đề này”, một lãnh đạo công an phường nói.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

11:15 18/08/2017  

Độ dài:

01:01
Lượt xem: 1015