00:00 / --:--

Sáng 11/4, sau khi ngủ dậy, anh Nguyễn Văn Quang (trú tại Hải Hậu, Nam Định) phát hiện camera bị trong nhà bị cúp xuống, ngắt nguồn điện, đồng thời số tiền gần 100 triệu trong két sắt biến mất.

Anh Quang cho biết: “Gia đình anh có thuê một cửa hàng ở xóm 3, xã Trực Đại, Trực Ninh, Nam Định để kinh doanh ảnh viện áo cưới. Ngày 10/4, anh Quang cùng gia đình về quê ăn cưới nên giao lại chìa khóa cửa hàng cho 2 người đang học việc tại đây trông coi”.

Đến 23h,10/4, sau khi anh Quang đi ăn cưới trở về, thấy cửa khóa ngoài, tưởng hai học viên đi chơi nên anh yên tâm vào ngủ. Tuy nhiên, sáng hôm sau, khi ngủ dậy thì không thấy 2 nhân viên này đâu nữa. Đáng nói, khi gọi điện thoại cho cả 2 người này thì đều không liên lạc được. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, anh đã trình báo Công an xã Trực Đại và Công an huyện Trực Ninh.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

09:36 12/04/2016  

Độ dài:

1:05
Lượt xem: 521

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]