00:00 / --:--

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút mà tâm điểm của sự chú ý chính là một bác gái cũng đã lớn tuổi. Theo như nội dung đoạn clip, sự việc bắt nguồn từ việc cậu bé chạy ra đường chơi và không may xảy ra va quệt với bác gái khi đang đi xe.

Mặc dù đôi bên không có những thương tích nghiêm trọng gì đáng kể, nhưng bác gái liên tiếp khẳng định rằng mình đang bị bệnh và cần phải đi khám, sự việc này ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ. Cho dù nhiều người dân ở đó đã lên tiếng khuyên nhủ nên giải quyết vấn đề theo hướng nhẹ nhàng hơn, nhưng bác gái lại càng tỏ ra bức bối, vừa tóm gấu quần cậu bé vừa khẳng định “Tôi ăn vạ đấy!”

Ngay cả khi hai người – được cho là người thân của cậu bé, xuất hiện và cố gắng tìm cách hoà giải nhưng cũng không mấy ăn thua khi bác gái đòi “đền bù 500 ngàn đồng”.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi và nhận được hàng chục ngàn lượt xem của dân mạng, rất nhiều bình luận cũng đã xuất hiện theo.

Đa phần trong số những ý kiến bình luận đó đều ra không đồng tình với cách xử lý vấn đề của bác gái khi về cơ bản mọi người đều không sao vậy mà vẫn cố làm to chuyện. Điều này hoàn toàn khớp với câu nói “chuyện bé xé ra to”.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

16:10 29/09/2017  

Độ dài:

01:51
Lượt xem: 1163