00:00 / --:--

Sau khi bị cô giáo chủ nhiệm đánh, 12 học sinh học lớp 2 của Trường Tiểu học Thuận Hòa, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế sợ hãi, hoảng loạn và không dám đến trường.

Vì bị đánh bầm dập mông nên cháu Đặng Nguyễn Nguyệt Nga (Lớp 2/1, Trường Tiểu học Thuận Hòa, Thừa Thiên – Huế) không thể nằm ngửa để ngủ như bình thường. Hai ngày sau khi bị cô giáo đánh, cháu Nga vẫn không dám đến trường vì hoảng sợ.

Lớp 2/1 có 24 học sinh do cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo chủ nhiệm. Các cháu bị cô giáo chủ nhiệm đánh do viết chậm, viết sai hoặc vì một vài lý do đơn giản khác. Sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã có buổi làm việc với các phụ huynh. Sáng 29/10, đại diện Phòng Giáo dục Hương Trà cũng đã có mặt tại ngôi trường này để tìm hiểu vụ việc.

Cho đến thời điểm này, nhà trường vẫn chưa liên lạc được với cô Phạm Thị Thanh Thảo. Được biết, cô Thảo vừa được chuyển đến trường này cách đây một năm do bị phụ huynh trường cũ kiện vì từng nhiều lần đánh học sinh.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , , ,

Phát hành:

15:45 30/10/2015  

Độ dài:

1:48
Lượt xem: 1091

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]