00:00 / --:--

Suốt nhiều năm liền, cụ bà 92 tuổi bị con trai và con dâu nhốt trong chuồng sắt chật hẹp, bẩn thỉu, thường xuyên bị bỏ đói và không đủ quần áo ấm.

Vụ việc xảy ra tại huyện Phượng Sơn, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đang khiến dư luận nước này dậy sóng phẫn nộ.
Cụ bà 92 tuổi, thân hình gầy gò được phát hiện sống trong một “chuồng sắt” chật hẹp chưa đầy 10m2, tối tăm, bẩn thỉu và không có giường. Bà buộc phải ngủ trên một mảnh gỗ với một tấm chăn để đỡ lạnh.

Bà cho biết con trai và con dâu đã nhốt bà ở đây suốt nhiều năm và bà thường xuyên bị bỏ đói cũng như thiếu quần áo.
Sau khi sự việc bị phanh phui, vợ chồng người con trai đã bị mời tới Văn phòng Hành chính huyện Phượng Sơn để thẩm vấn, tuy nhiên, họ lại tỏ thái độ khó chịu và bất hợp tác.

Hiện cụ bà đã được đưa vào viện để điều trị. Cảnh sát cho biết họ đang đợi bà hồi phục để tiếp tục tìm hiểu thông tin, làm rõ vụ việc.

Trong khi đó, cộng đồng mạng Trung Quốc không khỏi phẫn nộ trước hành vi ngược đãi mẹ già của vợ chồng người con trai. Một cư dân mạng bình luận: “Cho 2 người bọn họ sống ở một nơi không khác gì chuồng lợn như thế xem họ có chịu được không?”

Một người khác viết: “Nuôi dưỡng một đứa con trai như thế thử hỏi có ích lợi gì?”

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Clip nổi bật trang chủ

Phát hành:

13:20 12/01/2017  

Độ dài:

1:08
Lượt xem: 668

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]