00:00 / --:--

Thấy cô gái không có vũ khí phòng thân, 2 tên cướp ngang nhiên giật điện thoại rồi nhảy lên xe máy hòng tẩu thoát, ai dè cô gái – vốn là võ sĩ MMA – tiến đến nâng bổng đuôi xe khiến chúng ngã sõng soài.

Nữ võ sĩ MMA Monique Bastos đang trên đường đến phòng tập ở Acailandia, Brazil với một người bạn thì bất ngờ bị 2 tên cướp chặn đường, một tên nhanh tay giật được điện thoại của bạn cô.

Khi 2 tên nhảy lên xe định tẩu thoát, Monique ngay lập tức nâng đuôi xe lên khiến 2 tên ngã sõng soài ra đất. Tên cướp điện thoại của bạn cô nhanh chân chạy thoát nhưng cô vẫn kịp giữ lại tên kia và cho hắn nếm đòn triangle choke (tạo lực chèn ép đối thủ dựa trên nguyên lý hình tam giác). Trong khi đó, người bạn của cô lục soát ví tên cướp xui xẻo và xác định danh tính hắn ta.

Nữ cao thủ MMA giữ nguyên thế võ trong suốt 15 phút khiến tên cướp đau đớn khóc ròng. Cuối cùng, cảnh sát cũng tới và đưa hắn đi.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

09:20 04/09/2015  

Độ dài:

2:52
Lượt xem: 2560

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]