00:00 / --:--

– Terminator Genisys là phần thứ 5 về nhân vật biểu tượng Kẻ Hủy Diệt. Phần 5 này được đánh giá là có cốt truyện khá bình thường, không đặc sắc. Tuy nhiên, phần hình ảnh lại vô cùng mãn nhãn với sự kết hợp của nhiều kỹ thuật quay phim hiện đại

– Jurassic World đã tung hoành mùa hè năm nay. Trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử điện ảnh thể giới. Ngoài ra, cũng thành công làm sống dậy thương hiệu Công viên khủng long. Những quái vật thời tiền sử này được dàn dựng vô cùng khéo léo, mượt mà, sống động như thật.

– Ant-Man là người hùng mới nhà Marvel. Các tác phẩm của Marvel luôn nhận được sự chú ý của khán giả không chỉ bởi kỹ xảo đẹp mắt và còn bởi cốt truyện hợp lý, liền mạch với các bộ phim khác.

– Fantastic Four làm lại từ bộ phim Bộ Tứ Siêu Đẳng được phát hành năm 2005. Điều thu hút người xem chính là những màn hành động mãn nhãn và sức mạnh đặc biệt của các nhân vật.

– Project Almanac là một tác phẩm của đạo diễn Micheal Bay. Với chủ đề du hành thời gian. Phim là một tác phẩm giàu ý nghĩa với những chuyến du hành rất hấp dẫn.

– Mad Max: Fury Road hoàn hảo cả về âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo và diễn xuất. Phim là hiện tượng của năm 2015. Và chắc chắn sẽ có nhiều đề cử về kỹ thuật tại các giải thưởng phim ảnh.

Chuyên mục:

Phim


Từ khóa:

, , , , ,

Phát hành:

10:57 07/10/2015  

Độ dài:

4:53
Lượt xem: 3396