00:00 / --:--

Sáng 16/6, một người phụ nữ vào nhà của vợ chồng anh Huỳnh Văn Em (trú xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) thì tá hỏa phát hiện chị Tú nằm chết trên vũng máu cùng với vết cứa trên cổ, còn anh Em thì chết trong tình trạng bị quấn dây điện quanh người.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra có mặt phong tỏa, kiểm tra hiện trường và khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. PV có mặt tại hiện trường ghi nhận, địa điểm xảy ra vụ án mạng rất vắng người. Tại hiện trường có rất nhiều người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc. Theo người dân nơi đây, chị Tú và anh Em mới cưới nhau, đồng thời sống chung nhà với 2 người con riêng của chị Tú. Hằng ngày, anh chị làm nương rẫy và cho vay trả góp, đáo hạn ngân hàng.

Cũng theo người dân, số tài sản trên người chị Tú sau khi xảy ra vụ việc vẫn còn nguyên vẹn. Chiếc xe ô tô của gia đình vẫn còn nguyên. “Vợ chồng anh chị Tú mới đi du lịch về và đang xây dựng căn nhà dang dở thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Ở đây, mọi người rất ít được tiếp xúc với vợ chồng họ nhưng thấy họ vẫn sống vui vẻ, hòa đồng”, một người dân nói.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra để làm rõ.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

13:17 19/06/2017  

Độ dài:

01:27
Lượt xem: 1010