00:00 / --:--

Cảnh hai con cá sấu khổng lồ chiến đấu giành thức ăn vừa được một ngư dân Úc ghi lại trong một video, Daily Mail đưa tin.

Đoạn video cho thấy hai con cá sấu dài 4 mét “tẩn nhau” để giành lấy xác con trâu chết trôi trên sông South Alligator ở Lãnh thổ Bắc Úc chủ nhật tuần trước.

Ngư dân địa phương Daryl Lehmann chứng kiến tận mắt sự việc khi đang đưa 3 cháu trai ra sông câu cá. Lúc đó, họ chỉ cách hai con cá sấu vài mét, theo Daily Mail.

Cháu trai của ông đã phát hiện ra con trâu và rất nhiều cá sấu “rình mò” xung quanh.
Ông Lehmann cho biết lúc đầu có 6 cá sấu “lảng vảng” xung quanh nhưng cuối cùng, chỉ có 2 con thực sự tranh đấu giành lấy con mồi khổng lồ.

Sau khi hai con cá sấu liên tục há miệng đớp và giãy giụa quyết liệt dưới nước, cuối cùng chỉ có một con chiến thắng. Nó được chụp ảnh bơi cùng xác trâu qua sông.

Ông Lehmann kể: “Con cá sấu chiến thắng đẩy con mồi qua sông khoảng 7m lên bờ để làm thức ăn dự trữ”.

Theo Daily Mail, con trai của ông Lehmann đã nhìn thấy xác trâu từ hôm thứ 6 nhưng lúc đó chưa thấy con cá sấu nào xung quanh.
Cuối cùng, chỉ có một con chiến thắng. Nó đẩy con mồi qua sông khoảng 7m lên bờ để làm thức ăn dự trữ.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

14:55 20/01/2017  

Độ dài:

0:22
Lượt xem: 33
12345

Bỏ xe chạy thoát thân khi xe container lao vào đám đông dừng đèn đỏ, cô gái may mắn sống sót khi chui gầm xe đầu kéo,… là những ca thoát chết khó tin trên đường, phố.