00:00 / --:--

Sự việc xảy ra chiều 23/4 gần cổng bệnh viện Bạch Mai, đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội. Clip cho thấy tài xế mặc quần short, đội nón vừa xuống khỏi taxi và lấy hộp quẹt hút thuốc thì bị anh CSGT xô đẩy.

Tài xế yêu cầu CSGT bỏ tay ra khỏi người mình và thắc mắc: “Tôi làm gì? Tôi làm gì anh?”. Tiếp theo, tài xế vùng vằng và gạt tay CSGT khỏi người mình. Ngay lập tức, CSGT quàng tay qua cổ tài xế và quật ngã anh ta xuống đường trước sự chứng kiến của nhiều người. Bị CSGT đè lên người, tài xế trách móc: “Công an đánh dân… Tôi làm gì mà anh vật tôi”.

Sau đó, mộ đồng chí công an phường xuất hiện và kéo tài xế taxi vào lề. Lúc này, anh phân trần với công an là chưa hề dừng xe nhưng bị CSGT phạt lỗi này. Trong khi CSGT cho rằng tài xế dừng taxi giữa đường gây cản trở giao thông nên mới xử phạt.

Tài xế vẫn một mực khẳng định chưa dừng taxi và CSGT đã sai khi phạt anh. Anh CSGT nói sẽ lấy ĐTDĐ cho tài xế taxi xem clip nhưng không thực hiện việc này liền và còn tố anh bỏ chạy khi bị thổi phạt.

Chưa rõ sau đó CSGT có clip làm bằng chứng để tài xế taxi tâm phục khẩu phục, song việc nóng nảy, xô đẩy và quật ngã người dân xuống đường không được đồng tình.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:35 24/04/2018  

Độ dài:

02:56
Lượt xem: 289
12345

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]