00:00 / --:--

Theo miêu tả, một bé trai khoảng 2 đến 3 tuổi đã leo ra ban công tại lầu 11, lô A, đối diện lô C1 của chung cư Khang Gia, quận Gò Vấp, TP.HCM. Trong đoạn clip, giọng một người phụ nữ liên tục thông báo, nhờ mọi người giúp đỡ vì sợ bé trai không may hụt chân rơi xuống.

Chị liên tục nói với bé trai: “Leo vô con ơi, đi vô đi con ơi”, “Có ai không, đập cửa gọi mẹ nó giùm đi”,…

Nghe truy hô, hai người đàn ông ở phòng bên dưới nhà bé trai đã tìm cách cứu cậu bé. Người đàn ông nhanh trí luồn qua khe hở giữa hai ban công, leo lên phía trên để giữ cậu bé trong khi một người khác vội xác định căn hộ trên, đập cửa khoảng hơn 30 giây thì người lớn trong nhà mới biết và ra ẵm bé vào.

Chỉ vài giờ sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận về thái độ tắc trách của người mẹ khi để hai con nhỏ một mình, trong khi cửa sổ tầng 11 lại để trống.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:


Phát hành:

13:15 13/03/2018  

Độ dài:

02:16
Lượt xem: 180

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]