00:00 / --:--

Trên các group, fanpage trên mạng xã hội facebook đang lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nam thanh niên thi trèo lên cây chuối. Theo người trao đổi trong clip thì đây là nội dung thi của một lễ hội.

Anh ta đã trèo lên đến ngọn cây nhưng trong lúc loay hoay để đứng hẳn lên đỉnh thì bị rơi thẳng xuống đất dưới. Anh tỏ ra vô cùng đau đớn. Hiện vẫn chưa rõ cuộc thi diễn ra trong lễ hội nào.

Dân mạng đã tỏ thái độ khác nhau sau khi xem đoạn clip trên. Nhiều người cho rằng đây là một phần thi nên được loại bỏ trong các hội làng vì thật sự nguy hiểm.

Nhìn cây chuối lung lay từ đầu đã thấy sợ rồi, sao lại tổ chức phần thi nguy hiểm đến vậy chứ”, một dân mạng lên tiếng.

“Cũng do ban tổ chức làm quá, lúc đó anh ấy đã leo đến đỉnh rồi, vẫn muốn anh dẫm lên ngọn cây đứng lên nên mới thế. Ai chứ mình chắc chẳng bao giờ thi mấy trò này đâu”, dân mạng khác bình luận.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:48 27/02/2018  

Độ dài:

03:13
Lượt xem: 306

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]