00:00 / --:--

Tai nạn đáng tiếc này xảy ra ngày 23/4 vừa qua, trên đường cao tốc Harrison, Arkansas (Hoa Kỳ). Theo đó, chiếc xe buýt màu trắng đi với tốc độ khá nhanh, không đóng cửa sau. Một bé gái bị văng khỏi xe và lăn vài vòng trên đường. Toàn bộ hình ảnh vụ tai nạn được camera hành trình của ô tô phía sau ghi lại.

Ngay khi phát hiện sự việc, bé gái 4 tuổi được một người đàn ông đi đường có tên Ryan Ciampoli bế lên trong khi người phụ nữ đi cùng Ryan vội vàng gọi xe cấp cứu.

Kể lại sự việc với KLRT.TV – Ryan Ciampoli nói: “Tôi thực sự đau lòng. Tôi tận mắt nhìn thấy cô bé ngã ra từ chiếc xe buýt xuống nền đường. Lúc đầu cô bé bất tỉnh. Sau đó chúng tôi phải cố gắng giữ cho bé không nhắm mắt và nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu”.

Theo kết quả chụp từ bác sĩ, cô bé bị gãy xương hàm và đã được làm phẫu thuật ngay sau đó. Theo mẹ cô thì bé gái hiện đã được ra viện. Hiện tại vẫn chưa xác định được rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

11:07 28/04/2017  

Độ dài:

00:37
Lượt xem: 10644

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]