00:00 / --:--

Vì thiếu nước sạch mà hàng trăm mà nhiều hộ dân sống ở cụm dân cư số 3, phường Quán Thánh (Ba Đình, Hà Nội) phải sống trong cảnh khốn khổ, “nhịn đủ thứ”.

Nhiều gia đình tại phường Quán Thánh phải chịu cảnh hàng tuần không có nổi 1 giọt nước sạch, phải phân công nhau canh nước sạch như đi đánh trận.

Theo chia sẻ của bà Chu Thị Oanh (số nhà 18A), bà phải tận dụng nước cho nhiều công việc khác nhau. Nước sau khi vo gạo được dùng để rửa rau, nước rửa rau được dùng để rửa bát, nước rửa bát được dùng để dội nhà vệ sinh.

Một người dân sống tại đây cho biết: “Cả tuần nay, gia đình tôi khổ sở vì thiếu nước, nhiều khi phải nhịn đi vệ sinh hoặc phải sang nhà người quen để đi nhờ.

Khi chúng tôi gọi điện tới Nhà máy nước Yên Phụ (Ba Đình) thì các nhân viên nhà máy chỉ thông báo do trục trặc đường ống”.

Lượt xem: 490

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]