00:00 / --:--

Trung tá Mai Văn Hà cho biết ngày 15-4, trong khi đang đi làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, thiếu úy Nguyễn Thanh Hải nhìn thấy một chiến sỹ CSGT của đơn vị ra hiệu lệnh dừng chiếc xe container để kiểm tra hành chính, nhưng chiếc xe tải này cố tình chạy khỏi hiện trường.

Dù không có nhiệm vụ, nhưng thiếu úy Hải đã lấy xe máy đuổi theo, rồi chạy trước đầu xe tải, vừa chạy xe vừa gọi điện thoại. Đây là việc làm sai quy trình, quy định, không đúng với hình ảnh của người chiến sỹ công an nhân dân.

Thiếu úy Hải đã nhận thức được việc làm sai của mình, hiện đang viết kiểm điểm, tường trình vụ việc. Căn cứ vào bản tường trình, kiểm điểm của thiếu úy Hải, công an thị xã sẽ có hình thức kỷ luật theo đúng quy định của ngành.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

14:04 20/04/2017  

Độ dài:

01:34
Lượt xem: 258

Không chỉ là môn thể thao vua, bóng đá còn là một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất nhì hành tinh với các chấn thương khiến ai thấy cũng phải run sợ. Sau đây là đoạn clip tổng hợp những pha chấn thương kinh hoàng nhất lịch sử bóng đá thời gian qua.