00:00 / --:--

Chiều 17/4, 2 thanh niên chở nhau bằng xe máy biển kiểm soát tỉnh Khánh Hòa chạy trên cầu Nguyễn Văn Cừ hướng từ quận 5 về quận 8. Đến đoạn giữa cầu, xe máy bất ngờ tông vào thành cầu (đoạn phường 1, quận 4) khiến cả 2 rơi xuống kênh Tàu Hủ. Sự việc khiến 1 người bị đuối nước, người còn lại bơi được vào bờ hô hoán, cầu cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 4 phối hợp cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt triển khai tìm kiếm. Nhiều người thân của nạn nhân nghe tin chạy đến hiện trường, ngóng chờ tin tức. Khi thi thể nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ, họ gào khóc thảm thiết rồi ngất xỉu.

Một người thân của nạn nhân cho biết thanh niên gặp nạn 21 tuổi, quê Phú Yên. Người này vào Sài Gòn để làm phụ hồ. Hôm nay, nạn nhân nghỉ việc và đi chơi với bạn, đến chiều thì xảy ra tai nạn.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:


Phát hành:

10:32 18/04/2017  

Độ dài:

01:03
Lượt xem: 9066

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]