00:00 / --:--

Nhiều ngày qua, khu phố Lê Thanh Nghị (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) râm ran bàn tán trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng anh Lê Trung Hạnh (cụm 3, tổ 11, phường Bách Khoa) bạo hành vợ con một cách dã man. Hàng loạt thông tin được chia sẻ một cách rộng rãi, đầy căm phẫn.

Theo đó, người đàn ông tuổi gần 50 hiện lên là ông chồng độc ác, vô trách nhiệm. Hạnh thường xuyên đánh đập vợ con, không quan tâm, chăm sóc hai con đang tuổi ăn học. Gần đây nhất, người đàn ông này “túm tóc con đánh như kẻ thù” và “đạp vào sườn, bụng, vùng kín và đập đầu vợ vào tường”.

Những dòng đăng tải trên mạng xã hội nêu rõ: “Chị Đặng Thị Thu Hương (vợ anh Hạnh) đã nhiều lần trình báo việc này lên Công an phường Bách Khoa nhưng chưa lần nào được giải quyết thỏa đáng”. Quá bức xúc, một người nhà của chị Hương đã đưa những thông tin lên Facebook để cầu cứu cộng đồng mạng.

>>> Xem chi tiết vụ việc

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

10:26 30/09/2017  

Độ dài:

01:22
Lượt xem: 1172

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.