00:00 / --:--

Tối qua 27/12, đêm nhạc H-Artistry 2016 đã được tổ chức tại Hà Nội với những phần trình diễn vô cùng đặc sắc. Gây bất ngờ nhất với khán giả chính là phần song ca đầy ngẫu hứng của Sơn Tùng MTP và danh ca Tuấn Ngọc.

Hai giọng hát tưởng chừng như không có mối liên quan nào tới nhau nhưng danh ca Tuấn Ngọc cũng ‘bất chấp tuổi tác’ khi cùng với nam nghệ sĩ xứng tuổi cháu hát hit Chúng ta không thuộc về nhau. Và ngay cả Sơn Tùng cũng làm mới lại ca khúc bất hủ Riêng một góc trời đã được đóng mác của riêng Tuấn Ngọc.

Khán giả vô cùng hào hứng với màn song ca của 2 thế hệ nghệ sĩ này. Sơn Tùng MTP đệm piano để danh ca Tuấn Ngọc trình diễn Chúng ta không thuộc về nhau và ca khúc Riêng một góc trời được thể hiện theo phong cách Acoustic đầy mới lạ.

Chuyên mục:

Giải Trí, Nhạc


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

11:41 28/12/2016  

Độ dài:

4:43
Lượt xem: 645

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]