00:00 / --:--

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ngồi bệt xuống vệ đường, tự đập gạch vào đầu do phát hiện chồng ngoại tình với người đàn bà khác trong quán karaoke.

Theo nội dung chia sẻ từ đoạn clip, sự việc xảy ra tại phố Nguyễn Khang (Hà Nội) vào tối ngày 12/4. Khi phát hiện chồng mình đang ở cùng nhân tình trong quán karaoke, người phụ nữ này đã cầm gạch nhằm “đả thương” chồng mình để dằn mặt đồng thời đập luôn vào đầu mình khiến người đi đường hoảng sợ.

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, người vợ mặc áo đỏ có những hành động hết sức tiêu cực, vùng vằng, ngồi bệt xuống đường trong khi người đàn ông áo xanh liên tục can ngăn thậm chí phải ôm chặt tránh cho người vợ khỏi làm liều. Cuộc giằng co diễn ra khá gay cấn khiến nhiều người hiếu kỳ phải dừng lại đứng xem và bàn luận.

Ngay sau khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bàn luận của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn mọi người đều tỏ ra cảm thông với hoàn cảnh của chị vợ, bên cạnh đó có ý kiến cho rằng chị vợ không nên tự hành hạ bản thân, có chuyện gì thì về nhà “đóng cửa bảo nhau” sau.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

13:46 13/04/2018  

Độ dài:

01:20
Lượt xem: 1662