00:00 / --:--

Vụ việc trớ trêu này xảy ra vào lúc 18h48′ ngày 24/7 tại cửa hàng trang sức Kedai Emas Sri Alam ở thành phố Shah Alam, bang Selangor, Malaysia. Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy băng cướp có vũ trang gồm 4 tên. Sau khi đột nhập cửa hàng thành công, một tên cướp vội vã dùng búa nện rất mạnh xuống mặt tủ kính trưng bày đồ trang sức.

Thế nhưng, dù hắn đã dùng hết sức bình sinh thì mặt kính cũng chẳng hề suy suyển gì. Thấy vậy, một tên cướp khác cũng cầm búa chạy ra phụ giúp đồng bọn phá tủ. Qua một lúc lâu nện búa “như bổ củi”, cả 2 tên cướp vẫn chẳng thể đập vỡ mặt kính tan tành như dự kiến, mà chúng chỉ có thể đục được một lỗ rất nhỏ thậm chí còn chẳng đủ để thò tay vào trên mặt tủ.

Một tên cướp lập tức thay đổi kế hoạch, chuyển sang phá mặt ngang của tủ trưng bày. Nhưng thật đáng tiếc, chúng có làm cách nào cũng không phá được mặt kính kiên cố và phải nhanh chóng tháo chạy trong tiếc nuối.

Được biết, chiếc tủ trưng bày này được làm bằng tấm polycarbonate – một loại hợp chất có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính và nhựa mica. Thậm chí, có loại polycarbonate còn có thể chịu lực gấp 250 lần so với kính thông thường.

Hiện chưa rõ thiệt hại mà cửa hàng trang sức bị cướp tấn công kể trên phải gánh chịu. Chủ cửa hàng đã đăng tải đoạn video về vụ cướp trên mạng xã hội kèm lời chú thích: “Thật đáng tiếc, mặt tủ trưng bày đã bị phá hỏng hoàn toàn. Vì vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ phải đóng cửa hai tuần để sửa chữa.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:

,

Phát hành:

11:27 27/07/2017  

Độ dài:

00:42
Lượt xem: 674

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]