00:00 / --:--

Mấy ngày gần đây, báo chí Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin và clip một vị sếp “tai to mặt lớn” của một doanh nghiệp đã lên sân khấu và sàm sỡ nữ diễn viên đang biểu diễn. au đó, ông bế bổng cô gái và vứt mạnh xuống sàn sân khấu khiến cô đau điếng người. Hơn thế, người đàn ông còn thể hiện sự phấn khích và vỗ tay kêu gọi sự hưởng ứng của tất cả mọi người phía dưới.

Được biết, clip được ghi nhận tại một bữa tiệc tất niên thuộc thành phố Tô Châu. Sau khi clip được đăng tải đã gây phẫn nộ trong dư luận. Ngay sau đó, công ty của người này nhận được nhiều lời chỉ trích và gây áp lực từ phía dư luận.

Phía công ty đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh cho vị sếp trong clip. Thực chất, nữ diễn viên trên sân khấu không phải là con gái mà là trai giả gái. Vì là tất niên công ty nên mọi người đã bố trí một màn biểu diễn đặc biệt để khuấy đảo không khí. Vì quá khích nên vị sếp kia đã khiến cho diễn viên bị đau đớn trên sân khấu.

Được biết, sau vụ việc, vị sếp lớn kia đã bị đình chỉ công tác. Công ty cũng đã dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện với bên diễn viên biểu diễn tại đêm tất niên. Công ty cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

10:16 12/02/2018  

Độ dài:

00:20
Lượt xem: 254

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.