00:00 / --:--

Đoạn video gây sốc, ghi lại cảnh hai người đàn ông say xỉn ngã xuống đường ray tàu hoả, được quay tại ga Green Park ở thủ đô London, Anh, vào khoảng 1h30 sáng ngày Chủ nhật (1/4, theo giờ địa phương). Nhân vật chính trong video là Boguslaw Rybski (34 tuổi) và Przemyslaw Zawisza (26 tuổi).

Trong video, hai người đàn ông dìu nhau, bước đi loạng choạng ở khu vực chờ tàu hoả, rồi đột ngột ngã nhào xuống đường sắt. Lập tức, mọi người xung quanh kéo hai người này khỏi khu vực nguy hiểm chỉ vài giây trước khi tàu hoả chạy qua.

Thoát chết, nhưng Rybski và Zawisza không tránh được sự trừng phạt của pháp luật. Họ bị cáo buộc gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông đường sắt thời điểm đó, dự kiến sẽ hầu toà vào 19/4 tới.

“Hành vi này cực kỳ nguy hiểm, không chỉ đe doạ đến tính mạng của hai đối tượng, mà còn đe doạ đến những người cố gắng giúp đỡ họ. Hành động liều lĩnh này sẽ không được dung thứ, và cảnh sát sẽ có các động thái trừng trị thích đáng”, Steve Burton, quan chức Cục Vận tải London, cho biết.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Bốn phương


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:20 06/04/2018  

Độ dài:

00:11
Lượt xem: 292