00:00 / --:--

Trưa ngày 14/6, trao đổi với PV Báo PNVN, bác sĩ Nguyễn Văn Lộc, Trạm trưởng Trạm Y tế phường Minh Phương (TP Việt Trì, Phú Thọ) cho biết, các cán bộ y tế của Trạm vừa đỡ đẻ thành công cho 1 sản phụ sinh con tại sân chung cư.

Theo bác sĩ Lộc, khoảng 6h30 ngày 14/6, chị H. (trú tại chung cư 297, phường Minh Phương) mang theo đồ và đứng ở sân chờ xe đón đến BV sinh con. Tuy nhiên, ngay sau đó, thai phụ vỡ ối rồi có dấu hiệu sinh con.

Thấy vậy, người dân hô hào, gọi điện cho Trạm Y tế phường Minh Phương. Lúc ấy, 1 điều dưỡng trong tòa nhà nhận thấy vội chạy xuống hỗ trợ.

Người dân lấy chiếc bàn gần đó để chị H. nằm lên. Vài phút sau, bác sĩ Lộc và một điều dưỡng của trạm y tế đến và hỗ trợ sản phụ.

Tuy nhiên, do nhau chưa bong ra nên trạm đã chuyển mẹ con sản phụ tới BV Đa khoa Việt Trì. Hiện tại, sức khỏe của mẹ con sản phụ đã ổn định và tiếp tục được các bác sĩ chăm sóc.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

10:35 16/06/2017  

Độ dài:

01:21
Lượt xem: 205

Không chỉ là môn thể thao vua, bóng đá còn là một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất nhì hành tinh với các chấn thương khiến ai thấy cũng phải run sợ. Sau đây là đoạn clip tổng hợp những pha chấn thương kinh hoàng nhất lịch sử bóng đá thời gian qua.