00:00 / --:--

Ngày 14/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 6 giây ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi ủng dẫm lên lòng lợn để rửa. Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại một quán ăn trên phố Hàng Thùng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là quán bán lòng rất nổi tiếng, hằng ngày có hàng trăm lượt khách đến quán.

Tối 14/3, lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 TP.Hà Nội cho biết, cùng ngày, đơn vị đã phối hợp cùng các cơ quan liên ngành gồm công an, y tế… đến quán bán lòng trên phố Hàng Thùng kiểm tra.

Theo vị lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2, cửa hàng có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hình thức kinh doanh là luộc lòng chín bán cho khách mua về. Tuy nhiên, cửa hàng không có giấy chứng nhận cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Ngoài ra, cửa hàng kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

“Với hai lỗi trên chúng tôi đã ra quyết định xử phạt hành chính 4,6 triệu đồng và tịch thu 3kg lòng lợn tại cửa hàng. Trong đó, lỗi không có giấy chứng nhận cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm xử phạt 4 triệu đồng; cửa hàng kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ xử phạt 600 nghìn đồng”, vị lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 thông tin.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

09:20 15/03/2017  

Độ dài:

00:06
Lượt xem: 26685