00:00 / --:--

Hình ảnh từ đoạn clip do một du khách ghi lại cho thấy, có sự xuất hiện của 7 khối màu đen giống vây cá lớn nhô lên khỏi mặt nước tại một dòng sông có những khối băng đang tan.

Ba hình khối đầu tiên dường như được liên kết với nhau và theo sau là sự xuất hiện của 4 hình vây lớn giống như đầu và đuôi của một con vật khổng lồ
Đoạn clip được đăng tải từ tài khoản thirdphaseofmoon trên kênh YouTube đang gây bão trên các trang chia sẻ video. “Có vẻ như đó là một sinh vật biển khổng lồ mà chúng ta chưa bao giờ thấy trước đây. Nếu nhìn vào phần đuôi, nó rất giống một con rồng khổng lồ”, Blake Cousins nhận định.

Có người cho rằng, đó có thể là một sinh vật biển thời cổ đại, giống như khủng long.

Đây không phải là lần đầu tiên những sinh vật kỳ lạ được ghi lại tại vùng biển Alaska. Hồi cuối tháng 10 vừa qua, một đoạn clip ghi lại sự xuất hiện của một sinh vật kỳ lạ bơi trên sông Chena, Fairbanks, Alaska cũng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

14:22 24/11/2016  

Độ dài:

0:33
Lượt xem: 481

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]