00:00 / --:--

Mới đây, trên một trang mạng xã hội có đăng tải đoạn clip ghi lại sự việc một nhóm nam nữ phá lên cười đùa khi chứng kiến một người lính cứu hỏa bị bỏng phải tắm nước, cởi đồ.

Đoạn clip trên được đăng tải kèm nội dung: “Đừng cười trên công sức, nỗ lực và sự đổ máu của người khác.

Đây là phía sau của hiện trường vụ cháy cây xăng 2B Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Vụ cháy đã làm hơn chục chiến sĩ bị bỏng phải nhập viện. Thế nhưng những giọng cười trêu đùa của những người này là như thế nào? Họ phải chiến đấu với giặc lửa hơn 1000 độ C để có cứu người dân khỏi một thảm kịch kinh hoàng (téc xăng có thể nổ tương đương như một trái bom). Tuy vụ này đã lâu rồi nhưng Ad vẫn không thể kìm được sự tức giận đối với những giọng cười trêu đùa một cách vô ý thức như vậy”.

Theo đó, một chiến sĩ PCCC đang phải ngồi bệt cạnh vòi nước, tay anh liên tục hắt nước lên vùng da bị rát bỏng. Dù có sự hỗ trợ của đồng nghiệp nhưng người lính tỏ ra khá khổ sở, hết ngồi lại nằm, rồi lại đứng lên cởi đồ… sao cho vết thương được dịu đi.

Thế nhưng theo quan sát từ đoạn clip, từ một vị trí rất gần nơi chiến sĩ PCCC đang ngồi, một nhóm nam nữ lại đang cùng cười đùa khi chứng kiến anh chật vật với cơn đau. “Ôi bỏng quá! Ôi nóng quá! Haha Cởi ra…” – một người nam luôn miệng “bình luận” về người lính cứu hỏa phía dưới.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

09:10 21/10/2017  

Độ dài:

01:20
Lượt xem: 512