00:00 / --:--

Một đoạn video được camera an ninh ghi lại cho thấy cảnh tượng kinh hoàng khi một cô gái trẻ bị bạn trai đánh đập dã man ngay tại quầy mua vé tàu ở Liêu Ninh, Trung Quốc.

Theo đó, cặp đôi này đã có một cuộc cãi vã trước khi nam thanh niên thẳng tay quật ngã cô gái trẻ mặc váy màu vàng xuống đất. Anh ta liên tục dùng túi xách của người bạn gái đập mạnh vào đầu cô. Không chỉ vậy, người đàn ông hung dữ này còn nhấc hẳn người cô gái lên và không ngừng đập mạnh đầu cô xuống sàn. Chưa hả cơn giận, anh ta còn liên tiếp đá thẳng vào mặt cô khiến cô gái đáng thương bị bất tỉnh và bị chảy máu khá nhiều.

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 7/8. Tại thời điểm xảy ra vụ bạo hành, có khoảng hơn chục hành khách đang đứng mua vé tàu. Tuy nhiên, không một ai không số họ đứng ra ngăn chặn hành động tàn bạo của người đàn ông kia.

Truyền thông địa phương cho biết, cảnh sát Trung Quốc xác nhận đã bắt giữ kẻ tấn công là người đàn ông họ Shang, 31 tuổi. Trong khi đó, cô gái trẻ họ Ge đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

14:15 15/08/2017  

Độ dài:

01:00
Lượt xem: 865