00:00 / --:--

Dư luận Trung Quốc những ngày qua đang hết sức phẫn nộ khi xem video đám đông dửng dưng khi thấy cô gái nằm gục giữa đường sau khi bị xe đâm cho đến khi nạn nhân bị ô tô cán thêm lần nữa.

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra tại một ngã tư ở Trú Mã Điếm, Hà Nam, Trung Quốc.  Trong video được camera giám sát ghi lại, cô gái đang tìm cách sang đường thì bị chiếc xe taxi đâm trúng. Dù vậy, chiếc xe không hề dừng lại và người đi bộ qua đường cũng dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra.

Tới khi tín hiệu đèn giao thông thay đổi, đám đông vẫn băng qua vạch kẻ đường và không ai trong số họ dừng lại để tới giúp đỡ cô gái dù rằng không ít người đã lướt qua với những ánh mắt hiều kỳ.

Cũng không một ai có ý định chặn dòng xe cộ đang lưu thông trên đường, thậm chí, một chiếc SUV còn cán qua người người cô gái. Chỉ tới lúc này, người tài xế mới xuống xe kiểm tra tình trạng của nạn nhân.

Sau khi được đăng tải, đoạn video được cư dân mạng truyền tay nhau chóng mặt và thu hút tới hơn 6 triệu lượt xem và 15.000 bình luận. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ trước thái độ thờ ơ của người đi đường.

“Mọi người vẫn thản nhiên bước đi như xác sống vậy”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Bốn phương, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:01 08/06/2017  

Độ dài:

01:30
Lượt xem: 1252

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]