00:00 / --:--

Liên quan đến vụ ô tô chở học sinh lớp 11 lao vào vách núi ở đèo Tam Đảo (Vĩnh Phúc) sáng 8/6, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã có thêm 1 nạn nhân tử vong. Hiện đơn vị này đang xác định danh tính các nạn nhân gặp nạn để thông báo về gia đình.

Cũng theo thông tin từ đơn vị này, chiếc xe khách mang BKS 15B – 012 XX chở đoàn học sinh cấp 3 ở Hải Phòng lên Tam Đảo du lịch. Thời điểm xảy ra tai nạn giao thông, trên xe có 38 người.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 8/6, một chiếc xe khách loại 45 chỗ đang lưu thông trên quốc lộ 2B bất ngờ va chạm với một chiếc xe tải và đâm vào vách núi. Hậu quả, 1 nữ sinh tử vong, 4 người khác bị thương nặng.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tam Đảo đã có mặt tại hiện trường, đưa những người bị nạn đi cấp cứu. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

13:11 09/06/2017  

Độ dài:

02:24
Lượt xem: 592

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]