00:00 / --:--

Thịt ếch từ lâu đã được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh, rất tốt cho sức khỏe. Theo Đông y, thịt ếch được biết đến với vị ngọt, tính hàn, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, cường tráng, an thai, lợi tiểu, chữa cam tích ở trẻ em, suy dinh dưỡng, phiền nhiệt, hư lao, chứng ngứa lở… giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon mỗi ngày để tăng cân.

Chuyên mục:

Mẹo Vặt, Đời Sống - Nhà Bếp


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:21 21/02/2017  

Độ dài:

14:05
Lượt xem: 772

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]