00:00 / --:--

Ngày 25/4, trên mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh một nhóm khoảng 20 người mình đầy xăm trổ cầm ống sắt xông vào một quán kem chửi bới, đập phá tài sản. Nghiêm trọng hơn khi nhóm này dùng bịt xịt hơi cây xịt khiến 7 người bị bỏng. Sáng 25/4, PV đã tìm đến địa chỉ trong video được chia sẻ để tìm hiểu thực hư sự việc.

Anh Giang Kim Đạt (SN 1980, chủ quán kem nhãn Chú Tám) khẳng định, sự việc chia sẻ trên mạng xã hội là xảy ra tại quán của ông tối ngày 23/4. Anh Đạt trình bày, trước đây có một cụ ông tên Tám, 86 tuổi làm chủ quán kem ông hiện đang kinh doanh. Sau đó, cụ Tám nhường lại cho vợ chồng ông kinh doanh vì sức khỏe yếu.

Trước quán kem của anh Đạt là quán số 04 Trương Hán Siêu cũng kinh doanh bán kem. Vì vậy, sau khi chính thức mở bán kem, anh Đạt đã sang quán bên cạnh thương lượng, mong muốn khách tới quán nào thì để họ dừng xe vào quán đó, không nên chèo kéo khách. Để bày tỏ thành ý không muốn gây gổ mất lòng khi kinh doanh, anh Đạt tặng cho chủ quán 04 Trương Hán Siêu một chai rượu Tây. “Tuy nhiên, vài ngày sau giao ước được phá bỏ. Quán kem kế bên liên tục đứng ra kéo khách khiến chúng tôi bức xúc. Sau đó, đến tối ngày 3/1/2017 thì một nhóm giang hồ kéo đến đánh tôi chảy máu tai, sưng tay và chân”, anh Đạt bức xúc nói.

Sau khi xảy ra sự việc trên, anh Đạt và quán 04 Trương Hán Siêu xảy ra hiềm khích liên tục. Đỉnh điểm vào tối ngày 13/4, anh Đạt không chịu nổi bức xúc đã đánh một nhân viên quán 04 Trương Hán Siêu. Công an sau đó đã mời lên làm việc, đồng thời để bày tỏ thành ý xin lỗi thì anh Đạt cũng đã tặng quà cho nhân viên bị đánh. Những tưởng sự việc chỉ dừng lại tại đó thì khoảng 23h ngày 23/4, khi anh Đạt bán kem cho khách thì có có một nhóm thanh niên cầm ống sắt, mã tấu đến chửi bới, đe dọa. “Mày qua xin lỗi anh Quốc không tao dẹp quán mày luôn”, anh Đạt kể lại lời 1 tên côn đồ nói.

Theo anh Đạt, nhóm này sau đó đã đập phá 26 cái bàn, ghế, cửa kính. Nguy hiểm hơn khi nhóm này xịt bình hơi cay khiến 7 người nhập viện vì bị bỏng, trong đó có bé 19 tháng tuổi là con anh.

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

15:18 25/04/2017  

Độ dài:

01:43
Lượt xem: 8758