00:00 / --:--

Hành động của tên trộm trong đoạn clip dưới đây không mới nhưng nó tiếp tục là lời cảnh báo mạnh mẽ tới mọi người: Hãy luôn đề phòng và cảnh giác với mọi hành động trộm cắp, đặc biệt là các hộ kinh doanh.

Người đàn ông đội mũ bảo hiểm xuất hiện trong đoạn clip được ghi vào tối ngày 11/4 vừa qua đã giả làm khách hàng tới cửa hàng bán điện thoại. Anh ta tỏ ra là một vị khách tiềm năng khi tỉ mẩn và cẩn thận tìm hiểu từng chiếc điện thoại mà chủ cửa hàng giới thiệu.

Khi thấy chủ cửa hàng lơ đễnh, anh ta nhanh chóng cuỗm luôn 2 chiếc smartphone rồi bỏ chạy. Quá bất ngờ, chủ cửa hàng lặng mất vài giây rồi nhanh chóng phi qua tủ kính để bắt tên trộm. Đến cuối clip người xem vẫn không rõ kết quả cuối cùng của sự việc, liệu tên trộm có bị bắt hay đã tẩu tán thành công?

Chuyên mục:

Tin tức, An ninh pháp luật, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

09:45 15/04/2017  

Độ dài:

00:54
Lượt xem: 9635

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]