00:00 / --:--

Ngày 10/2, Facebook Leyla Ogretmen, đang sống tại Diyarbakir, Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ lên mạng xã hội video ghi cảnh đám đông cứu mạng một em bé khi rơi khỏi cửa sổ một tòa nhà cao tầng.

Trong video, em bé loay hoay trên cửa sổ tầng 3 của tòa nhà. Phía dưới, một nhóm người nhanh trí dùng những chiếc chăn của cư dân tòa nhà phơi gần đó để thay tấm bạt cứu hộ. Khi đứa trẻ đuối sức và tuột tay rơi xuống dưới, tấm chăn cùng sự giúp sức của những người dân đã cứu được tính mạng của bé. Lúc này người nhà mới hớt hải chạy ra.

Sau hai ngày đăng tải, video thu hút gần 300.000 lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người cho biết họ thót tim khi theo dõi diễn biến vụ việc. Facebook Huyền Miu nói: “Nhà có trẻ con thì cửa sổ cửa nẻo làm hẳn hoi đi. Xem mà thót tim. Toàn bọn giặc con thôi, có biết sợ, biết nguy hiểm là gì đâu”.

Facebook Trần Anh phát biểu: “Con gặp nguy hiểm nhưng phụ huynh không hề hay biết. Cũng may có những hàng xóm tốt bụng. Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ ở các chung cư cao tầng. Đừng bao giờ để con trong phòng một mình khi cửa sổ không được khóa kín hoặc có rào chắn cẩn thận”. “Đã rất nhiều vụ tai nạn thương tâm vì cửa sổ nhà cao tầng thế này rồi. Trường hợp này đứa trẻ và gia đình quá may mắn. Nếu không có những “vị cứu tinh” kia, hậu quả chắc sẽ khôn lường”, tài khoản Lê Lan đồng tình.

Chuyên mục:

Tin tức, Bốn phương


Từ khóa:


Phát hành:

09:58 13/02/2018  

Độ dài:

01:38
Lượt xem: 220

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.