00:00 / --:--

Tập 2 Thần tượng Bolero 2018 lên sóng tối 1/2 với màn tranh tài tiếp tục của 8 thí sinh tiềm năng. Là thí sinh khép lại đêm thi thứ hai, Nguyễn Duy Cường – chàng Tiến sĩ Triết học trẻ tuổi đến từ Nghệ An trở thành nhân tố thu hút sự chú ý của khán giả lẫn các HLV. Nam thí sinh chia sẻ anh vốn là giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tại Hà Nội nhưng vì đam mê ca hát nên đã chấp nhận vào Sài Gòn thử sức với cuộc thi.

Xuất hiện trên sân khấu, không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, Duy Cường còn khiến mọi người “phát cuồng” bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và đầy chất tự sự. HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và lên sân khấu hòa giọng cùng Duy Cường.

Phần song ca đặc biệt này cũng khiến HLV Như Quỳnh quyết định ấn nút chọn ở phút 89 cùng lời ngợi khen: “Chị say mê giọng hát của em. Được mài giũa nữa, em sẽ sáng vô cùng.”

Trong khi đó, HLV Ngọc Sơn – người nổi tiếng khó tính về chuyên môn nói: “Đây là một viên ngọc rất quý. Giọng ca của bạn dữ dội như núi lửa ngầm. Độ rung của bạn chưa thật sự nhuần nhuyễn như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng tố chất trời cho sáng và đẹp, nếu mài giũa kịp sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá”.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip nổi bật trang chủ, Nhạc


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:19 02/02/2018  

Độ dài:

04:03
Lượt xem: 301

Chẳng biết là có nhìn rõ barrier chắn tàu hay không mà người thanh niên này vẫn vít mạnh tay ga, giữ nguyên tốc độ lao thẳng về phía trước. Rốt cuộc, sự việc tạo nên một cảnh tưởng phải nói là hãi hùng cho người xem.