Nghệ sĩ Vũ Luân tên thật là Lương Văn Bình, anh sinh ngày 17 tháng 12 năm 1972 tại TP.HCM và là một trong những ngôi sao rất ăn khách của sân khấu cải lương, cùng thời với Thanh Ngân, Tú Sương, Trinh Trinh,…. Không như nhiều nghệ sĩ khác, Vũ Luân xuất thân từ một gia đình công nhân nghèo, cư ngụ lâu đời ở khu Bà Quẹo, quận Tân Bình. Ngày còn nhỏ, niềm vui của Vũ Luân là được theo ba ra các công trình để sửa chữa máy móc. Đến khi về hưu, ba anh không nghỉ việc một ngày nào mà chuyển sang nhận quần áo về may gia công.

Là đứa con trai áp út trong gia đình, nhưng Vũ Luân rất tháo vát và khéo tay phụ giúp ba. Những lúc không có hàng để may, Vũ Luân lại đi theo người cậu làm thợ phụ sơn. Khi xong công việc, gia đình Vũ Luân sum vầy bên nhau, ba anh thường mở cải lương cho cả nhà cùng nghe. Giọng hát truyền cảm của Minh Cảnh, Mỹ Châu đã thấm vào con người Vũ Luân lúc nào cũng chẳng hay. Vì vậy, trong những buổi biểu diễn văn nghệ, Vũ Luân không ngần ngại lên sân khấu thể hiện giọng hát của mình.

Chuyên mục:

Clip Tổng Hợp


Từ khóa:


Phát hành:

14:59 19/04/2017  

Độ dài:

10:14
Lượt xem: 762

Đã có nhiều tai nạn đáng tiếc do trẻ em vô tình tỳ, vặn phải tay ga xe máy khi người lớn vẫn để xe hoạt động. Bản tính của trẻ con vốn tò mò và táy máy, một khoảnh khắc lơ đãng, bất cẩn của người lớn cũng có thể dẫn tới những hậu […]