00:00 / --:--

Hai cô gái ăn mặc khá mát mẻ đi trên chiếc xe máy điện giữa phố Hà Nội trong đêm. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không xuất hiện 2 chàng trai bám theo trêu đùa phản cảm và quay lại video.

Nói là làm, sau khi áp sát xe cô gái, nam thanh niên này đã giật dây áo buộc ở lưng của cô gái ngồi sau với vẻ khoái chí. Khỏi phải nói, 2 cô gái tức tối liên tục buông lời chửi lại. Clip nhận được phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người lên án hành động vô văn hóa của 2 chàng trai. “Không thể chấp nhận nổi con trai ra đường trêu đùa rồi giật dây áo con nhà người ta. Người ta ăn mặc thế nào thì kệ người ta chứ”, một người bày tỏ. Mặc dù hết lời chỉ trích 2 nam thanh niên, tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nếu 2 cô gái ăn mặc kín đáo hơn và khi người ta trêu đừng có nói bậy thì chuyện không đến nỗi.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:


Phát hành:

14:55 11/05/2017  

Độ dài:

00:45
Lượt xem: 1597

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]