00:00 / --:--

Đoạn clip hai nam sinh bị phạt ôm hôn 100 cái trước đám đông được đăng tải trên tài khoản facebook Youshare đã thu được 2 triệu lượt xem, đồng thời cũng gây ra cuộc tranh luận dữ dội giữa các thành viên. Không biết vì lý do gì khiến 2 nam sinh này xảy ra xích mích và lao vào đánh nhau như kẻ thù ở ngay giữa khuôn viên trường. Mãi tới khi cô giáo can thiệp, 2 người mới chịu buông đối phương ra và tạm thời hoà giải với nhau.

Ngay sau đó, nữ giáo viên này đã đưa ra hình phạt nhớ đời cho 2 anh chàng này thay vì kỷ luật theo nội quy nhà trường bằng cách bắt cả 2 đứng trong một chiếc khung hình vuông cực nhỏ, tới nỗi mà 2 người phải ôm nhau thật chặt mới miễn cưỡng đứng được giữa chiếc khung ấy. Không chỉ vậy, cô giáo này còn yêu cầu học sinh của mình phải thơm má nhau đủ 100 lần trước sự chứng kiến của mọi người mới được phép bước ra ngoài.

Một vài người cho rằng hình phạt này là không phù hợp vì nó sẽ khiến hai cậu bé trở thành mục tiêu bị trêu đùa sau này. Họ cho rằng thiếu gì cách phạt tốt hơn, điều đó sẽ khiến 2 người càng ghét nhau hơn mà thôi. Những người khác cho rằng hình phạt với mục đích gây xẩu hổ sẽ gửi đi một thông điệp tiêu cực về các học sinh đồng tính.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, phần lớn lại tỏ ra thích thú, tán thưởng hình thức phạt độc đáo của cô giáo này: “Từ nay về sau đố 2 cậu kia dám đánh nhau tiếp đấy!”, “Tôi nghĩ sau vụ này 2 đứa nó sẽ quay ra yêu nhau, chỉ còn chờ ngày họ công khai nữa thôi”, “Thật sự đây là hình phạt hài nhất được biết”, “Nhìn 2 nam sinh dễ thương ghê! Cách xử lý của cô giáo quả thực quá tuyệt vời luôn!”…

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip Hài


Từ khóa:

, ,

Phát hành:

16:32 26/06/2017  

Độ dài:

07:17
Lượt xem: 298

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]