00:00 / --:--

Ngày 27/11, diễn viên Nguyễn Trọng Lân đăng tải một clip với lời giới thiệu “Chú tuổi gì” trên trang cá nhân. Nội dung clip mô tả việc nam diễn viên Nguyễn Trọng Lân đang chạy xe trên đường thì có một người đàn ông chạy xe lại gần và thách thức “Áo đỏ ơi. Đua xe không. Đua xe với chú không”. Nam diễn viên đáp lại “Chú là ai, cháu không biết”.

Sau đoạn “Chú là ai, cháu không biết”, người đàn ông lạ lại tiếp tục thách thức Nguyễn Trọng Lân. Đáp lại, nam diễn viên Trọng Lân chửi bậy “Chú tuổi…” và ngang nhiên bốc đầu xe máy của mình.

Clip này đã nhận được những ý kiến trái chiều của nhiều khán giả. Nhiều người cho rằng, việc đi xe bốc đầu trên phố là rất nguy hiểm và vi phạm luật giao thông. Ngoài ra, việc chửi bậy rồi ghi lại clip sau đó tung lên mạng xã hội không phù hợp với văn hoá ứng xử của một người diễn viên.

Chia sẻ với PV, diễn viên Nguyễn Trọng Lân cho biết: “Hiện tại, tôi đang quay phim ở Vĩnh Phúc nên không biết clip của mình được trôi nổi trên mạng thế nào. Clip này là clip dàn dựng theo trào lưu “Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi” đang thịnh hành trên mạng xã hội. Chứ không phải là việc tôi tham gia giao thông và có những ứng xử như vậy”.

Chuyên mục:

Xã Hội, Tin tức


Từ khóa:


Phát hành:

10:43 29/11/2017  

Độ dài:

00:38
Lượt xem: 342

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng hoàng tử Harry không kí hợp đồng tiền hôn nhân theo như lời khuyên của bạn bè và cả những người trong hoàng tộc. Hành động này khiến hoàng tử Harry tiếp tục trở thành ‘soái ca ngôn tình’ của các cô gái dù giờ đây, anh […]