00:00 / --:--

Ngày hôm nay, chương trình Điều ước thứ 7 (114) đã lên sóng và mang lại cho khán giả những giọt nước mắt xúc động khi chứng kiến chuyện đời của chàng trai Võ Thành Hữu Nghĩa, đến từ Đắk Nông. 6 năm trước, Võ Thành Hữu Nghĩa là một sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất. Ngoài việc học, Nghĩa còn buôn bán hoa phụ giúp gia đình. Tuy nhiên trong một lần đi lấy hoa, chàng thanh niên đã gặp phải tai nạn giao thông thảm khốc và bị chấn thương sọ não.

Trông suốt 6 năm sống cuộc đời thực vật, bên cạnh Nghĩa đều có người mẹ đồng hành, chăm sóc. Hai mẹ con đã vượt qua khó khăn, bộn bề của cuộc sống để có được ngày hôm nay, ở đây và kể lại câu chuyện của mình qua chương trình Điều ước thứ 7.

Khá bất ngờ, ekip chương trình đã “lén lút” lên kế hoạch tổ chức một đêm nhạc và mời hai mẹ con Võ Thành Hữu Nghĩa đến nghe. Tại đây, hai mẹ con đón nhận hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho hai mẹ con Nghĩa trong cuộc sống.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip nổi bật trang chủ, Nhạc


Từ khóa:

,

Phát hành:

14:26 10/04/2017  

Độ dài:

06:22
Lượt xem: 8722

Giữa trung tâm TP HCM có những chốn ăn chơi đúng chất trụy lạc mà nhiều người đặt cho chúng cái tên “Lầu xanh quán”. Một nữ sinh viên cho biết do gia đình gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách lo học phí. Từ những lời mời gọi, cô vào làm tiếp viên […]