00:00 / --:--

Theo trang Khmer News, một tài khoản facebook có tên là Lee Kimsay đã chia sẻ 2 đoạn clip cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lee Kimsay chia sẻ rằng: “Khi một cặp đôi nào đó li dị, họ không nên dễ dàng tin tưởng vào người mới của mình. Bởi vì rất có thể con cái của họ sẽ bị ngược đãi. Như trong clip này, đứa trẻ hơn một tuổi đã bị bắt buộc ăn những con giun còn sống”.

Ngay sau dòng trạng thái là hai clip cùng hai hình ảnh cận cảnh về con giun đất. Trong clip có thể thấy, một bàn tay người lớn vô tư đút từng con giun còn ngọ nguậy trong bát cho em bé hơn một tuổi ăn.

Dường như điều này đã quá quen thuộc với đứa trẻ nên cô bé không hề tỏ ra sợ hãi mà hồn nhiên ăn những con giun còn sống một cách ngon lành.

Được biết dòng trạng thái gây sốc này được chia sẻ vào sáng ngàu 21/2 và sự việc được cho là xảy ra ở nước Lào. Theo Khmer News, rất có thể em bé này đã bị mẹ kế ngược đãi, bắt ăn sáng bằng giun sống thay vì một bữa ăn thông thường.

Hiện clip em bé ăn giun sống vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng hành động vô tư cho trẻ ăn giun sống được cảnh báo là việc làm vô cùng nguy hiểm và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Chuyên mục:

Tin tức, Thế giới, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

, , ,

Phát hành:

07:44 22/02/2017  

Độ dài:

1:10
Lượt xem: 22706