00:00 / --:--

Quý cô hoàn hảo tập 30 vừa lên sóng tối 12/4 trên kênh HTV7 có sự tham gia của người mẫu Đặng Diễm Quỳnh (hay còn gọi là Cherry Quỳnh, 23 tuổi, đến từ Lào Cai). Cô gái này trước đó từng khiến “anh cả” hot nhất Vì yêu mà đến Bảo Quân nhấn nút tỏ tình nhưng không thành.

Lần này, Cherry Quỳnh đã gây ấn tượng không tốt khi có phần xử lý tình huống thiếu tinh tế. Theo đó, ở phần  “Thử thách đời thường”, khi gặp và nghe một cô gái tâm sự về chuyện đang mang thai nhưng bị bạn trai bỏ rơi, Cherry Quỳnh không hề tỏ ra cảm thông. Trái ngược, cô còn đưa ra lời khuyên khiến nhiều người bất bình.

Với cách giải quyết thiếu tinh tế, mẫu trẻ đã nhận về những lời nhận xét gay gắt của giám khảo và khán giả xem truyền hình. Stylist Trịnh Tú Trung tức giận: “Đây là cách hành xử quá tệ. Em nói tới đâu chua chát tới đó khiến người nghe khó chịu, không chấp nhận nổi. Ở em khiến người khác thấy đùa cợt ở mọi mối quan hệ. Nếu trong cuộc sống đời thường, khi em va vấp như vậy, anh nghĩ mọi người cũng sẽ bỡn cợt tương tự. Em cần phải thay đổi”.

Và đúng như dự đoán của nhiều người, sau phần thi này, Cherry Quỳnh là cô gái tiếp theo phải nói lời chia tay với chương trình. Trước những phản ứng trái chiều đang đổ dồn về phía mình, ở hậu trường sân khấu, cô gái đến từ Lào Cai đã bày tỏ sự hối hận.

“Hiện tại, em đang rất lạnh vì bị dội nước lên người, đồng nghĩa với việc thất bại tại cuộc thi này. Tuy nhiên, điều khiến em buồn nhất là cách ứng xử thiếu kinh nghiệm của mình. Em nghĩ bản thân cần phải thay đổi”,Quỳnh bật khóc chia sẻ.

Chuyên mục:

Giải Trí, Clip nổi bật trang chủ


Từ khóa:

,

Phát hành:

10:20 14/04/2018  

Độ dài:

02:39
Lượt xem: 646