00:00 / --:--

Sau gần 30 năm chờ đợi kể từ khi Mad Max ra đời, phần 4 của Mad Max 4: Fury Road (Con đường tử thần) của đạo diễn George Miller mới ra lò và nhận được sự chào đón hết mình của giới hâm mộ.

Mad Max xoay quanh câu chuyện hoang tưởng với nhiều tình tiết điên rồ đúng như tên phim. Phim lấy bối cảnh thế giới ở thời kỳ nền văn minh nhân loại đã sụp đổ, con người dần mất nhân tính và đạo đức để giành giật sự sống với nhau với những thứ vật chất không thể thiếu là nước và xăng.

Người hùng cô độc Max Rockatansky do nam diễn viên Tom Hardy thủ vai trốn tránh sự truy đuổi của bạo chúa Immortan Joe, trong khi chỉ huy Furiosa do kiều nữ Charlize Theron vào vai tìm cách đưa 5 bà vợ của Immortan Joe trốn khỏi cuộc sống đau khổ và trụy lạc để đến với “Vùng xanh”.

Trong quá trình chạy trốn, cả Max Rockatansky và Furiosa đều bị đám quân lính bám đuổi ác liệt bằng những chiếc xe dị hợm. Màn rượt đuổi khiến bạo chúa Immortan Joe suýt tự tay giết chết một bà vợ đang mang bầu trở thành một trong những cảnh phim ấn tượng nhất.

Chuyên mục:

Giải Trí, Phim


Từ khóa:

,

Phát hành:

11:09 06/04/2018  

Độ dài:

04:54
Lượt xem: 279